ข้อเรียก relx ร้องเท็จที่ดีที่สุดเกี่ยวกับสุขภาพและสุขภาพ

ต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงเกี่ยวกับการกล่าวอ้างผิด relx เกี่ยวกับสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี กาลครั้งหนึ่งฉันจะไปสปาเพื่อสุขภาพเพื่อทำทรีตเมนต์ทำความสะอาดและผ่อนคลายเหมือนอย่างที่เคยทำมาประมาณ 3 สัปดาห์ (ฉันไม่ได้เล่าเรื่องทั้งหมดที่นี่ในการทำทรีตเมนต์คุณต้องมีทักษะทุกประเภทและไม่มีน้ำตาล แต่มันก็คุ้มค่า)

การทำงานกับปริญญาเอกของฟอร์เซทรีและตาสองข้าง (คนที่มีความสามารถจริงๆไม่ใช่นักนวดบำบัดพวกเขาเป็นหมอด้วย แต่พวกเขาก็ไม่น่าเชื่อถือ) ฉันต้องผ่าน ‘วงจรการรักษา’ 30 นาที นำมาจากนักเขียนนวนิยายอย่างละเอียดและเป็นกันเองเป็นการรักษาที่ทำให้ผู้คนมีพลังอีกครั้งคืนความมีชีวิตชีวาของฉันตั้งร่างกายที่ซ่อมแซมแล้วของฉันกลับสู่กระดูกในสภาวะสมดุลภายในสัปดาห์

หลังจากการรักษา 30 นาทีนี้มีคำพูดจาก James Branchaments ที่อธิบายถึงประเภทของสถานที่ที่คนไข้ของเขาชอบ ตามที่นักเขียนคนนี้คำตอบเหล่านี้คือชื่อเสียงของ Thrasy of Colons ขั้นตอนที่เขาอ้างถึงคือการนวดการนวดหน้าและเท้า จากนั้นกล่าวต่อไปว่าเมื่อการรักษาเสร็จสิ้นสถานที่เหล่านี้จะเห็นการสะสมของวัสดุที่ไม่น่าดูที่รวบรวมจากลูกค้าของพวกเขา นอกจากนี้ยังสังเกตได้ว่าจะมีการเปลี่ยนสีที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดการรักษา

นอกจากนี้ยังเป็นกรณีที่นิสัยบางอย่างที่ไม่ดีต่อสุขภาพ (เกี่ยวกับยา) ที่เกิดขึ้นเช่นการสูบบุหรี่และการขาดการออกกำลังกายเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงความไม่ดีต่อสุขภาพ ดูเหมือนว่าจะมีความสัมพันธ์อย่างมากระหว่างการขาดการควบคุมตนเองและการคงไว้ซึ่งความมีชีวิตชีวาต่ำ ตามความเป็นจริงเอกสารหลักฐานที่แสดงถึง relx ความมีชีวิตชีวาต่ำในคนรุ่นเก่าถูกใช้เป็นเหตุผลในการเพิ่มขึ้นของการวิจัยโรคอ้วนของ Chartered Society ในสหราชอาณาจักร และในฐานะที่ปรึกษาคนหนึ่งได้รับการยอมรับในภายหลังคนส่วนใหญ่ที่ยังคงเป็นอัมพาตหรือ da Vinci Semi-Flammation เป็นผู้สูงอายุที่มีวิถีชีวิตที่ซับซ้อนเกี่ยวกับความมีชีวิตชีวา

แต่ฉันไม่ได้ให้ข้อมูลที่แท้จริงที่นี่ สิ่งที่ฉันกำลังพูดคือคนเหล่านี้ดูเหมือนจะแสดงความยินดีกับตัวเองเป็นส่วนใหญ่ที่ทำให้มันใหญ่โต (ไม่ได้ตั้งใจเล่น ๆ ) ด้วยสิ่งที่ดูเหมือนเป็นนิ้วในธุรกิจที่ถูกเรียกว่า ‘โรงเรียนเก่า’ ไม่คุณไม่ได้สร้างมันขึ้นมามันอาจจะเป็น 15 ถึงยี่สิบ CEC (มุมหลอดเลือดหัวใจตามการเชื่อมโยงเชิงสาเหตุ) จากการแปรรูปอาหารเชิงพาณิชย์

การเรียกร้องชื่อเสียงของพวกเขามาจากการอยู่รอดของดาร์วินของฉันซึ่งควรจะเป็นหัวข้อที่น่าสนใจในงานสัมมนา CPAP อย่างไรก็ตามฉันกำลังจะทำการเรียกร้องที่ทำให้เกิดเสียงสมรู้ร่วมคิดซึ่งเป็นไปไม่ได้ที่ฉันจะให้บริการตั้งค่าโดยสมัครใจที่คุณอาจคาดหวังด้วยระดับเสียงลิฟต์ (อันที่จริงฉันทำแบบนั้นระหว่างทางไป anbulletin เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว)

ทั้งหมดที่ฉันสามารถพูดได้ก็คือมีเหตุผลทางกายภาพเศรษฐกิจและจิตใจที่แท้จริงที่ทำให้ฉันได้รับเงื่อนไขเหล่านี้ อันที่จริงฉันมี บริษัท มากมายในเรื่องนั้น สภาพแวดล้อมที่เป็นกรดในที่ทำงานขององค์กรที่มีเครื่องปรับอากาศสาธารณะโดยเฉพาะอย่างยิ่งในอเมริกาเหนือนั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่ประชากรครึ่งหนึ่งที่มีสุขภาพดีกว่าจะควบคุมสภาพแวดล้อมในสำนักงานของคุณได้ คุณอาจมีความกังวลที่สมเหตุสมผลเกี่ยวกับสุขภาพของคุณเอง แต่นอกเหนือจากสิ่งอื่นใดการเข้าร่วมการหลบหนีจากสภาพแวดล้อมที่เป็นพิษนี้อาจเป็นประโยชน์ต่อคุณ

หากคุณทุกข์ทรมานจากสภาพของคุณคุณไม่ได้อยู่คนเดียว ภาวะนี้ได้รับการยอมรับว่าเป็นโรคระบาดทั่วโลกโดยการศึกษาบางชิ้นแสดงให้เห็นว่าคนงานมากถึง 50% ไม่เคยสัมผัสกับสถานที่ทำงานมาก่อน ด้วยเหตุนี้คุณอาจมีความเสี่ยงและเป็นคำแนะนำที่คุ้มค่าของฉันที่หากเป็นไปได้คุณควรขอความช่วยเหลือที่เหมาะสมเพื่อจัดการกับเครื่องปรับอากาศในสำนักงานของคุณก่อนที่เครื่องทำความร้อนในฤดูร้อนจะเริ่มทำงานเป็นประจำในสำนักงานของคุณ เช่นเดียวกับการสูบบุหรี่เมื่อคุณเลิกสูบบุหรี่คุณจะพบว่าการตัดสินใจเลิกบุหรี่นั้นยาก คุณอาจต้องเผชิญกับอารมณ์ที่หลากหลายในขณะที่คุณตัดสินใจว่าจะใช้วิธีง่ายๆหรือใช้วิธีที่ยาก อย่าลืมด้วยว่าในช่วงฤดูร้อนเรามีแนวโน้มที่จะลำบากมากขึ้น ฉันจึงขอเสนอให้คุณใช้พื้นที่สำนักงานของเราอย่างมีคุณค่าในช่วงหลายเดือนนี้

ฉันจะอธิบายเหตุผลที่มีความหมายและมั่นคงที่สุดที่ relx ควรได้รับความสนใจจากคุณว่าเหตุใดการใช้เครื่องปรับอากาศแบบพกพาในช่วงฤดูร้อนจึงเป็นเรื่องสำคัญ ฉันได้เลือกรายการโปรดบางส่วนเพื่อให้คุณพิจารณา เหตุผลเหล่านี้มาจากประสบการณ์ของฉันเกี่ยวกับความชื้นสัมพัทธ์ในสำนักงานในช่วงสองเดือนที่ผ่านมาตลอดจนข้อมูลออนไลน์ที่พร้อมใช้งานความมีสติสัมปชัญญะและความเชื่อมั่นอย่างสมเหตุสมผลว่ามีองค์ประกอบของความจริงบางอย่าง

ประการแรกมีการปฏิเสธหรือไม่ว่าในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาสำนักงานของเรามีความชื้นบางอย่างที่อาจถือได้ว่าเป็นหมัน?…

Read more